0886.388.883

Vì sao công ty xây dựng Thuận Việt lại tự tin trong việc hoàn thành La Partenza Nhà Bè

Vài nét về công ty xây dựng Thuận Việt

Kinh nghiệm hơn 20 năm
Là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường xây dựng Việt Nam, Thuận Việt với kinh nghiệm, năng lực của mình đã thật sự trở thành điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư. Tính đến nay, Thuận Việt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thi công với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Nhờ đó các chủ đầu tư thật sự tin tưởng về khả năng để hoàn thiện dự án của mình. Hơn nữa với các lĩnh vực đa dạng, Thuận Việt thật sự xứng đáng để trở thành nhà thầu được lựa chọn.

Các lĩnh vực của công ty Thuận Việt có thể kể đến chính là:

– Thi công dân dụng và công nghiệp
– Thi công hạ tầng
– Sản xuất nhôm kính
– Khai khoáng
– Đầu tư kinh doanh bất động sản
– Đầu tư ở nhiều công ty khác.

Các dự án điển hình ở TP HCM
Các dự án điển hình của nhà thầu này bao gồm:

  • Khu phức hợp cao cấp căn hộ, biệt thự Sài Gòn Pearl, Bình Thạnh
  • Căn hộ chung cư Dragon Hill 2, đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè
  • Bệnh viên đa khoa Hoàn Mỹ

Và nhiều dự án khác.

Công nghệ và trang thiết bị thi công hiện đại
Không chỉ tin tưởng vào năng lực, qua những dự án, Chủ đầu tư Giao Hưởng Xanh nhận thấy được khả năng thi công chất lượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ và kỹ thuật thi công cao, đảm bảo tính chuyên môn cao. Nhờ đó các công trình luôn đạt được chất lượng đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

Ngoài ra, tiến độ các dự án cũng luôn được đảm bảo nâng cao và giữ đúng, thậm chí vượt tiến độ. Vì thế các chủ đầu tư luôn rất tin tưởng công ty xây dựng Thuận Việt.

Luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nâng cao năng lực


Đối với các dự án công ty xây dựng Thuận Việt được đảm nhận, toàn đội ngũ luôn không ngừng nỗ lực để cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất. Ý thức tự giác và luôn hiểu được việc phát triển bền vững và không ngừng nâng cao ý thức phát triển đồng hành với bảo vệ môi trường cũng được đánh giá rất cao.

Các chuẩn mực an toàn cũng như giữ gìn, quản lý môi trường xây dựng luôn được chú trọng để đảm bảo tối đa nhất sức khỏe, tính mạng cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Ngoài ra Thuận Việt cùng ý thức giữ gìn môi trường bằng cách sử dụng những kỹ thuật và vật liệu thân thiện với môi trường để từ đó đem lại độ hiệu quả tối đa nhất.

Chính là những năng lực tuyệt vời, độ uy tín và trách nhiệm cao trong ngành nghề, công ty Thuận Việt đã thực sự trở thành một nhà thầu uy tín xứng đáng để được chọn lựa hoàn thiện phần thân của dự án La Partenza Nhà Bè.

 

Dự án Qi island Bình Dương / Căn hộ Venus Luxury Quận 5 / Dự án căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương / Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villa Long An / Căn hộ Tam Đức Plaza Quận 5 / Grand Marina Saigon / Gem Sky World Đồng Nai / Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 / Prosper Phố Đông / Dự án The Aston Nha Trang / Dự án căn hộ Astral Thuận An Bình Dương / Masteri Centre Point / Gem Central Park / Angel island Đồng  Nai / Căn hộ Anderson Park Bình Dương / Dự án căn hộ King Crown/ Lumiere Riverside / LDG SKY DĨ AN / Grand Marina / Dự án Venezia Beach /

Đối tác của chúng tôi: An Gia / Nam LongKeppel Land / Danh Khôi Group / Khang ĐiềnVinhomes / Eximland / Đất Xanh / Sonkimland / Sea Land / Masterise Group / Vạn Phúc Group / TTCLand / Sunshine Group / Novaworld / Spring Waterfront CityKhu Đô Thị / The Sol City /