0886.388.883

Tìm hiểu về OVALAND thương hiệu bất động sản uy tín của Việt Nam

Thông tin về Novaland

 

Địa chỉ: Sàn giao dịch Bất động sản Novaland – 125 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.
Thông tin liên hệ: 0907 006 505
Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 (Hàng ngày, cả Thứ Bảy & CN)

Novaland của ai?

Hiện tại, ông Bùi Thành Nhơn chính là chủ tịch công ty, đồng thời là cổ đông cá nhân lớn nhất của Novaland. Tuy nhiên ông không còn là người đại diện pháp luật của công ty nữa. Theo tin tức mà Trần Văn Toàn BĐS thu thập được thì người đại diện pháp luật của tập đoàn là Tổng giám đốc Bùi Xuân Huy.

TGĐ Bùi Xuân Huy sinh năm 1972, làm việc tại Novaland bắt đầu từ năm 2012 với cương vị Phó Tổng giám đốc. Từ tháng 9/2017 cho tới hiện tại, ông Huy giữ chức Tổng giám đốc Novaland.

Về Chủ tịch Bùi Thành Nhơn, ông chiếm giữ cổ phần lớn nhất tại Novaland là 20,5%. Con trai ông là Bùi Cao Nhật Quân nắm khoảng 4,5% cổ phần Novaland.

Những lý do nên mua dự án của Novaland

 

– Đa số khách hàng có mục đích mua nhà để ở rất thích các dự án của Novaland. Bởi nhà bàn giao rất đẹp, cách thức quản lý dự án của đơn vị này cũng rất tốt, với tiện ích vượt trội. Tuy có những dự án đã đi vào hoạt động từ 5 – 10 năm nhưng các tiện ích nhìn như mới.

– Các dự án do Novaland làm chủ đầu tư có đặc thù là tăng trưởng giá mạnh khi căn hộ bắt đầu vào bàn giao nhà. Do đó, việc đầu tư một căn hộ của công ty này cũng sinh lời rất nhiều

– Novaland Group chính là đơn vị Bất động sản được Trần Văn Toàn BĐS đánh giá cao. Đây chính là chủ đầu tư uy tín nhất trong thị trường BĐS Việt Nam.

– Những dự án được Novaland bàn giao đều rất đẹp, khách hàng đều đánh giá vô cùng cao. Các dịch vụ quản lí dự án trong quá trình hoạt động cực tốt, có nhiều tiện ích mới lạ, hấp dẫn cho dù nó đá hoạt động trong nhiều năm liền. Đánh giá chung: Dự án của Novaland rất đáng để MUA và ĐẦU TƯ.
– Bên cạnh đó có rất nhiều tổ chức ĐẦU TƯ vào các dự án của Novaland. Điểm nổi bật của dự án Novaland có mức tăng giá khá cao khi bắt đầu vào thời điểm giao nhà. Ví dụ: Hiện tại có khá nhiều căn hộ quận 7 của Novaland đang được bày bán với mức giá cao.
Chính sách dành cho khách hàng cực ưu đãi. Nên mỗi khi novaland của ai có dự án mới thì phần lớn là khách hàng cũ sẽ mua trước. Chính điều này đã ngầm khẳng định, khách hàng đánh giá rất cao thương hiệu này.

Một số dự án căn hộ Novaland nổi bật nhất

Dự án Novaland Quận 2
Dự án Water Bay: Nằm ngay vị trí đắc địa là đại lộ Mai Chí Thọ, gần sát khu đô thị Sala Thủ Thiêm. Dự án với quy mô lên tới 30 ha, cùng khoảng 8000 căn hộ cao cấp, mức giá rơi vào khoảng 90 triệu/m2. Chính thức ra mắt vào quý 3/2019.

Dự án Novaland Quận 9
Dự án Palm Marina: Chính là dự án khu sinh thái nghỉ dưỡng tại Quận 9 của Novaland. Chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 35 – 45 phút di chuyển. Giáp 3 mặt sông lớn, Palm Marina là nơi lý tưởng nhất để an cư, nghỉ dưỡng giữa Sài Gòn náo nhiệt.

Dự án Novaland Quận 1
Dự án The Grand Manhattan: Nằm ngay tại số 100 Cô Giang, Quận 1, đây là dự án được novaland của ai triển khai vào cuối năm 2018, nó hiện tại đang tiếp tục được triển khai.

Dự án Novaland Cam Ranh
Dự án NovaHills Cam Ranh là dự án khu nghỉ dưỡng tiếp theo của Novaland trong năm 2019. Hiện dự án đang được triển khai, nhà mẫu và nhà điều hành hoàn tất. Dự kiến dự án NovaHills Cam Ranh sẽ được bán trong thời điểm cuối năm 2019.

Dự án Qi island Bình Dương / Căn hộ Venus Luxury Quận 5 / Dự án căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương / Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villa Long An / Căn hộ Tam Đức Plaza Quận 5 / Masterise Marina / Gem Sky World Đồng Nai / Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 / Prosper Phố Đông / Dự án The Aston Nha Trang / Dự án căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương / Masterise Centre Point / http://canhomastericentrepoint.com/ / Dự án Anderson Park Bình Dương / King Crown Center /

Đối tác của chúng tôi: An Gia / Nam Long / Keppel Land / Danh Khôi Group / Khang Điền / Vinhomes / Eximland / Đất Xanh / Sonkimland / Sea Land / Masterise Group / Vạn Phúc Group / TTCLand / Sunshine Group / Novaworld /