0886.388.883

Tiềm năng bất động sản Nhà Bè năm 2020

Tình hình bất động sản huyện Nhà Bè


Huyện nhà Bè được quy hoạch và đổi mới với rất nhiều những dự án nâng cấp, sữa chữa, xây mới cơ sở hạ tầng. Việc nâng cấp, xây mới đó đã góp phần tạo nên sức hút cho huyện này. Ngoài ra huyện còn nằm gần với trung tâm thành phố và hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện nên tiềm năng bất động sản cũng được minh chứng rõ ràng. Các dự án bất động sản mọc lên san sát và tạo ra sự sôi động trong thời gian qua, năm 2020 sẽ là một năm đầy khởi sắc cho khu vực này.

Căn hộ chung cư Nhà Bè là dòng sản phẩm đang nằm trong giai đoạn phát triển của thị trường. Trước đây, đa số khách hàng ưu tiên chọn mua đất nền, trong tình hình quỹ đất hạn hẹp thì mua nhà chung cư là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn vừa sở hữu nhà và cũng sở hữu hàng loạt tiện ích thuộc dự án.

Tổng quan về huyện Nhà Bè

– Huyện Nhà Bè là một huyện nằm ở khu vực phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh.

– Vị trí tiếp giáp của huyện Nhà Bè:

  • Phía Đông giáp với tỉnh Đồng Nai và khu vực huyện Cần Giờ;
  • Phía Nam giáp huyện Bình Chánh và tỉnh Long An;
  • Phía Bắc giáp với Quận 7.

Tổng diện tích: 100.41km2.

– Huyện Nhà Bè bao gồm 6 xã và 1 thị trấn. Đó là các xã Phước Kiển, Phước Lộc, Nhơn Đức, Hiệp Phước, Phú Xuân và thị trấn Nhà Bè.

Quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020 – 2025

Theo định hướng phát triển của UBND Thành phố trong các nội dung về việc điều chỉnh quy hoạch. Từ đây cho đến năm 2020, tiến hành quy hoạch huyện Nhà Bè thành một khu kinh tế nhộn nhịp.

Theo đề án quy hoạch, huyện Nhà Bè sẽ được quy hoạch dựa trên việc thực hiện công nghiệp Cảng và thương mại dịch vụ thay vì hướng đến nền Nông nghiệp. Huyện sẽ trở thành một khu đô thị mới tại Nhơn Đức, Phước Kiển.

Các dự án khu đô thị sẽ được bố trí dọc theo hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ và khu Cảng Hiệp Phước. Như vậy huyện Nhà Bè sẽ hấp dẫn và thu hút được nhiều cư dân đến để sinh sống và lập nghiệp hơn trong thời gian sắp đến.

Theo thống kê và các dự đoán, đến năm 2020 dân số huyện Nhà Bè sẽ đạt lên con số là 400,000 người.

Lợi thế, thế mạnh của huyện Nhà Bè

Nhà Bè có vị trí địa lý kinh tế giáp biển chính vì vậy sẽ tạo điều kiện phát triển mạnh hơn trong các hoạt động kinh tế công nghiệp Cảng, thương mại, dịch vụ

Theo như các dự án quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020, đây sẽ là nơi hình thành những khu đô thị và các khu chức năng hành chính trọng điểm

Huyện Nhà Bè có nhiều lợi thế trong việc đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật,…

Dự án xây dựng và quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020

Tiến hành quy hoạch 4 cụm dân cư

Theo như kế hoạch quá trình quy hoạch huyện Nhà Bè năm 2020 sẽ được thực hiện theo cụm dân cư đô thị và tập trung vào 4 cụm điểm chính:

Cụm dân cư số 1

– Bao gồm các xã nằm ở phía Đông huyện Nhà Bè, bao gồm: xã Phú Xuân và thị trấn Nhà Bè.

– Dân số dự kiến là 100,000 người.

– Tổng diện tích của khu vực này là 1.020 ha.

– Đây là khu dân cư hiện hữu dọc theo bên đường Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Bình.

– Các khu vực mới với hạ tầng kỹ thuật hiện đại phù hợp phát triển các khu đô thị văn minh.

Cụm dân cư số 2

– Bao gồm các xã nằm ở phía Bắc huyện Nhà Bè

– Diện tích quy hoạch là 655 ha

– Dân số dự kiến đến năm 2020 là 75.000 người.

– Khu vực dân cư mới nằm xen kẽ nhà cao tầng với nhà ở thấp tầng có các hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng

Cụm dân cư số 3

– Dự kiến diện tích cụm này là 890ha.

– Dân số dự kiến là 125,000 người.

– Đây là khu vực đô thị sầm uất gồm các khu dân cư Ngã Ba Nhơn Đức, Nhơn Đức – Phước Kiển và khu đô thị phía đông đường Nguyễn Hữu Thọ.

Cụm dân cư số 4

– Diện tích khoảng 550ha.

– Dân số là 60,000 người.

– Gồm các xã Long Thới, Hiệp Phước

– Có các khu dân cư hiện hữu dọc theo tuyến đường Nguyễn Văn Tạo, các cụm cảng – công nghiệp Hiệp Phước, khu kho cảng quốc tế, cụm công nghiệp…

Quy hoạch hai khu dân cư nông thôn

Bên cạnh quy hoạch 4 cụm dân cư trên, huyện Nhà Bè còn tiến hành quy hoạch hai khu dân cư nông thôn. Bao gồm:

– Phía Tây xã Phước Lộc và khu dân cư phía Tây xã Nhơn Đức

– Tổng diện tích là 725 ha

– Dân số dự tính đến năm 2020 là 40.000 người.

Những chính sách quy hoạch và phát triển kinh tế tại huyện Nhà Bè

Ngoài ra, huyện Nhà Bè đang phát triển khu công nghiệp Hiệp Phước có diện tích 2.000 ha và các khu công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp khác tại xã Phước Kiển, xã Phước Lộc, xã Long Thới

Tới năm 2020, huyện Nhà Bè được quy hoạch trở thành một khu đô thị vệ tinh của thành phố với đầy đủ cơ sở kiến trúc hạ tầng nhằm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Đồng thời đây sẽ là cơ hội để Nhà Bè thu hút nhiều nhà đầu tư.

Về kinh tế, các đơn vị nhà đầu tư có kế hoạch hướng huyện Nhà Bè phát hướng tới một khu đô thị kinh tế nhộn nhịp và sầm uất. Hướng phát triển chính của huyện Nhà Bè là công nghiệp cảng cùng với phát triển thương mại dịch vụ.

Với những chính sách quy hoạch huyện Nhà Bè, sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào vùng đất này.

Trên đây là toàn bộ các thông tin quy hoạch huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho các đơn vị tìm hiểu rõ ràng trong việc đầu tư vào các dự án cũng như người dân có thể lựa chọn các địa điểm tốt nhất để sinh sống. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin

 

Dự án Qi island Bình Dương / Căn hộ Venus Luxury Quận 5 / Dự án căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương / Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villa Long An / Căn hộ Tam Đức Plaza Quận 5 / Grand Marina Saigon / Gem Sky World Đồng Nai / Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 / Prosper Phố Đông / Dự án The Aston Nha Trang / Dự án căn hộ Astral Thuận An Bình Dương / Masteri Centre Point / Gem Central Park / Angel island Đồng  Nai / Căn hộ Anderson Park Bình Dương / Dự án căn hộ King Crown/ Lumiere Riverside / LDG SKY DĨ AN / Grand Marina / Dự án Venezia Beach /

Đối tác của chúng tôi: An Gia / Nam LongKeppel Land / Danh Khôi Group / Khang ĐiềnVinhomes / Eximland / Đất Xanh / Sonkimland / Sea Land / Masterise Group / Vạn Phúc Group / TTCLand / Sunshine Group / Novaworld / Spring Waterfront CityKhu Đô Thị / The Sol City /