0886.388.883

Những thông tin cơ bản về Top 5 dự án tiềm năng ở khu Nam Sài Gòn

1. Dự án La Partenza

là căn hộ resort ven sông cao cấp ở Nhà Bè, được phát triển bởi chủ đầu tư Khải Minh Land, công ty con của Khải Hoàn Group. Bài viết cập nhật mới nhất 2020 thông tin chính thức Chủ đầu tư bao gồm giá bán, chính sách bán hàng, tiến độ thi công, tình trạng pháp lý dự án.

Dự án nằm tại vị trí mặt tiền đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Vì thế sở hữu nhiều lợi thế lớn với trục đường huyết mạch. Từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các nơi như trung tâm quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống tiện ích thương mại và dịch vụ đa dạng của phía Nam TPHCM. Ngoài ra dự án này còn được hưởng hạ tầng cơ sở giao thông đang trong quá trình hoàn thiện, xây dựng mới đa dạng hơn, hiện đại hơn nên mang lại tiềm năng lớn.

Giá bán của dự án này chỉ giao động từ 1.2 tỷ – 1.7 tỷ nhưng thuộc hàng căn hộ cao cấp nên thực sự rất đáng để lựa chọn tham khảo.

2. Dự án Florita của tập đoàn Hưng Thịnh

Dự án Florita của tập đoàn Hưng Thịnh cũng chính là một trong những minh chứng điển hình cho Top 5 dự án nổi bật tại Nam Sài Gòn. Florita tọa lạc tại Lô A1, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM với diện tích khu đất 10.451,5 m2, mật độ xây dựng 40% với 4 block 19 tầng và 570 căn hộ đã được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Dự án này cũng là một trong những dự án rất đáng để tham khảo và nổi bật ở phía Nam của Sài Gòn.

3. Dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt của Vạn Phát Hưng

Đúng là khu Nam Sài Gòn hiện nay là một trong những khu vực tuyệt vời để đầu tư vào các dự án. Dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt của Vạn Phát Hưng chính là một dự án điển hình minh chứng cho những lợi thế được nhìn thấy từ các chủ đầu tư. Vì thế với Dự án này, người ta đã thật sự tìm được cho mình một dự án rất đáng để đầu tư.

Dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt nằm tại đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam. Dự án với hệ thống đường giao thông thuận tiện view sông lớn cực phong thủy. Dự án với block 17 tầng vầ 105 căn hộ với giá bán chỉ từ 1 tỷ/ căn hộ và miễn phí quản lý 03 năm đã hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư khác.

4. Chuỗi dự án Hưng Phát Silver Star

  Điển hình trong Top 5 dự án tiềm năng tại Nam Sài Gòn sẽ không thể thiếu được chuỗi dự án Hưng Phát Silver Star. Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã lựa chọn nam Sài Gòn để đầu tư và mang lại cho các nhà đầu tư một kênh để sinh lời hiệu quả. Một chuỗi 4 dự án cao ốc Hưng Phát Silver Star chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chẳng hạn trong đó là Hưng Phát Silver Star 2 với quy mô 8.956m2 với 3 block và tổng số 447 căn hộ cùng 1 khu trung tâm thương mại 3 tầng cùng các cảnh quan tiện ích đã góp phần đẩy lên sự sôi động cho khu Nam Sài Gòn.

5. Dự án An Gia Riverside

Cuối cùng trong TOP 5 dự án HOT tại Sài Gòn khu vực phía Nam sẽ không thể thiếu An Gia Riverside. Dự án này nằm tại Hoàng Quốc Việt, P. Phú Thuận, Quận 7, TP HCM. Dự án này có view sông thoáng mát, phong thủy. Ngoài ra thiết kế bên trong căn hộ của dự án này cũng rất đáng lưu tâm với phong cách hiện đại, thiết kế mở vừa mang lại nét thông thoáng nhưng đầy tiện nghi cho gia chủ.

 

Dự án Qi island Bình Dương / Căn hộ Venus Luxury Quận 5 / Dự án căn hộ Green Tower Dĩ An Bình Dương / Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villa Long An / Căn hộ Tam Đức Plaza Quận 5 / Masterise Marina / Gem Sky World Đồng Nai / Dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 / Prosper Phố Đông / Dự án The Aston Nha Trang / Dự án căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương / Masterise Centre Point / http://canhomastericentrepoint.com/ / Dự án Anderson Park Bình Dương / King Crown Center /

Đối tác của chúng tôi: An Gia / Nam Long / Keppel Land / Danh Khôi Group / Khang Điền / Vinhomes / Eximland / Đất Xanh / Sonkimland / Sea Land / Masterise Group / Vạn Phúc Group / TTCLand / Sunshine Group / Novaworld /